Top 12 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp không thể bỏ qua – Chia sẻ trực tuyến

Phần mềm thiết kế website là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người chuyên và không chuyên. Người dùng có thể tự thiết kế website bán hàng, rao vặt, tin tức… với giao diện, bố cục hợp lý, chuyên nghiệp. Sau đây, AIO sẽ giới thiệu đến bạn top 12 phần mềm thiết kế web thân thiện với người dùng để bạn tham khảo.

Xem thêm kiến thức phần mềm: https://thietkewebaio.com/phan-mem/

Nội dung chính

WordPress – Phần mềm thiết kế website phổ biến nhất

WordPress là công cụ thiết kế web phổ biến toàn cầu bởi tính tương thích của WordPress cao, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao khiến người dùng cảm thấp phức tạp đặc biệt trong việc chia đối tượng quản lý.

WordPress thường dùng để tạo các trang web tĩnh như blog cá nhân, web tin tức, tạp chí, web doanh nghiệp…. Phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

WordPress - Phần mềm thiết kế website phổ biến nhất

Phần mềm thiết kế web WordPress chuyên nghiệp

CoffeeCup Free HTML Editor – Phần mềm tạo website chuyên nghiệp

Bản chất của phần mềm CoffeeCup Free HTML xây dựng web mã hoá bằng tay, chỉnh sửa HTML bằng soạn thảo. Phần mềm cung cấp nhiều mẫu web có sẵn, phù hợp với các trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer….

CoffeeCup Free HTML được đánh giá là công cụ tốt cho các nhà thiết kế website. Nó hoàn toàn phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ, cá nhân.

Google Web Designer – Phần mềm làm web miễn phí

Google Web Designer là một trong những sản phẩm của Google cho phép người dùng thiết kế web quảng cáo bằng ngôn ngữ HTML5. Phần mềm tích hợp code và đồ hoạ tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Người dùng có thể tự thiết kế bằng các công cụ có sẵn như thêm chữ viết, hình ảnh, 3D,video… tạo hiệu ứng. Ngoài ngôn ngữ lập trình HTML 5, Google Web Designer cho phép người dùng thiết kế web bằng ngôn ngữ JavaScript và CSS3. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ xây workflow để tạo quảng cáo dễ dàng.

Web Creator Pro – Phần mềm thiết kế web kéo thả đơn giản

Sở hữu nhiều template đẹp, tương thích với nhiều loại website, Web Creator Pro là phần mềm lý tưởng của các web designer, bao gồm AIO. Phần mềm hỗ trợ các đoạn văn bản, âm thanh, hình động đa dạng tạo hiệu ứng cho website.

Các công cụ chỉnh sửa nguồn HTML và JavaScript để xây dựng đồ hoạ được hỗ trợ bởi Web Creator Pro. Các tính năng cần thiết khác trong một website được trang bị cũng là ưu điểm nổi bật để nhiều người dùng yêu thích sử dụng phần mềm.

Sketch – Phần mềm thiết kế giao diện web đa dạng

Sketch là phần mềm cung cấp công cụ đồ họa trên máy tính với dung lượng nhỏ. Người dùng có thể tự mình thiết kế các sản phẩm đồ họa bắt mắt và ưa nhìn trên website.

Các trình quản lý hình ảnh, chữ viết, nội dung trong quá trình xây dựng web bằng code. Sketch cung cấp đầy đủ công cụ thiết kế đa dạng, bao gồm vẽ Vector với độ chính xác cao.

Wix – Phần mềm thiết kế web không cần code

Wix là một trong các phần mềm thiết kế web được đánh giá tốt nhất hiện nay dành cho mọi thiết bị. Wix đem đến những trải nghiệm mới với những tính năng vượt trội cho website. Các mẫu template, theme đẹp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Người dùng chỉ cần đăng nhập và lựa chọn các mẫu, sử dụng trình editor ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục dễ dàng. Các kích thước màn hình thiết kế website chuyên nghiệp chạy tốt trên nhiều nền tảng tích hợp các tính năng như News, live chat…

thiết kế web chuyên nghiệp bằng mã nguồn wordpress với Wix

Thiết kế web chuyên nghiệp cùng Wix

Adobe XD – Tool thiết kế giao diện web

Là phần mềm hỗ trợ thiết kế web, app, landing page… miễn phí của Adobe. Người dùng có thể tự tay thiết kế web bằng công cụ thiết kế hoàn toàn miễn phí khi dùng Adobe XD. Phần mềm được xếp hàng đầu trong các phần mềm thiết kế UI/UX.

Đặc biệt, người dùng sử dụng những cải tiến mới như chế độ qua lại artboard, prototype mode. Kết hợp cùng các công cụ hỗ trợ như text, pen dễ dàng để vẽ theo các hình dạng khác nhau.

NotePad++ – Phần mềm thiết kế web HTML

Được đánh giá là phần mềm có khả năng soạn thảo, xử lý cao cấp cho các web designer. Phần mềm thiết kế website hoàn toàn miễn phí hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ lập trình như Java, C#, JSP, Python…. Bằng việc sử dụng mã nguồn mở, phần mềm có khả năng tùy biến một cách linh hoạt.

Phần mềm có thể tự động hoàn thành các từ, chức năng, tham số chức năng giúp các thao tác nhanh hơn, dễ dàng hơn. Notepad++ dễ di chuyển và chuyển file lưu trữ qua USB.

Squarespace – Công cụ tạo website miễn phí

Squarespace là phần mềm hoạt động hơn 15 năm trong việc xây dựng web. Ứng dụng thiết kế web tiếp tục đẩy mạnh, hướng đến các phiên bản hấp dẫn, trực quan, sinh động hơn.

Squarespace hướng đến phong cách sáng tạo, nghệ thuật. Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên, không có bất cứ kiến thức code thiết lập trang web. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, nếu mất kết nối mạng bất ngờ, người dùng vẫn có thể được đồng bộ hoá khi kết nối trực tuyến lại.

Webflow – Phần mềm tạo trang web hàng đầu

Phần mềm Webflow trang bị đầy đủ các tính năng và có thể là phần mềm thay thế vượt trội của WordPress. Các mẫu thiết kế đa dạng, độc đáo, hiện đại tuỳ chỉnh phù hợp với phong cách của công ty, doanh nghiệp.

Giao diện UI vận hành mượt mà với bảng điều khiển linh hoạt dễ tùy chỉnh, thiết kế, quản lý website. Người dùng có thể thiết kế sáng tạo những template có sẵn và sử dụng hình động như phong cách web hỗ trợ trình quản lý CSS, JS nâng cao.

SiteSpinner- Tool thiết kế website miễn phí

SiteSpinner thiết kế web cơ bản, đơn giản nhất trong các phần mềm. Người dùng có thể di chuyển các đối tượng bằng cách nhấn và rê chuột, không cần kiến thức HTML chuyên sâu.

Đặc biệt, người dùng có thể chỉnh sạch hình ảnh trực tiếp, không cần sử dụng phần mềm khác. SiteSpinner cho phép chỉnh sửa chi tiết trang như màu sắc các liên kết, tiêu đề, nền…

EzGenerator – Thiết kế website đơn giản

Phần mềm có tính tiện dụng cao khi cung cấp bản online và offline đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc sử dụng các công cụ để thiết kế trang web với hình ảnh sinh động không cần qua mã code nhưng vẫn có thể hoàn thành với chất lượng cao. Đây là điều khó có bất cứ ngôn ngữ lập trình nào có thể làm tốt.

Với EZGenerator, người dùng có thể chọn mẫu website với nhiều chủ đề ngành nghề khác nhau. Hoặc có thể bắt đầu bằng trang mới hoàn toàn. Công việc sắp xếp các phần trên website thực hiện dễ dàng chỉ với thao tác kéo, thả.

WebAcappella – Ứng dụng thiết kế website kéo thả

Người dùng sẽ được sử dụng kho thư viện lớn về giao diện, hình ảnh, âm thanh, biểu tượng, video… có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc nhập liệu, thiết kế theo phong cách riêng của bản thân.

Các tính năng tạo hiệu ứng hình ảnh, thêm menu thả xuống, thêm liên kết, biểu mẫu, hỗ trợ tiện ích khác… đa dạng. Các bước thực hiện được hướng dẫn cụ thể giúp người dùng xuất bản web theo mong muốn với thao tác đơn giản.

WebEasy Professional – Phần mềm thiết kế web miễn phí.

12 phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp dành cho bạn

Ứng dụng thiết kế website trên mọi thiết bị

Công cụ cung cấp kho dữ liệu khổng lồ với các mẫu giao diện website, hình ảnh, âm thanh, theme, công cụ… cho người dùng sử dụng. Bạn cũng có thể trang bị các tùy chọn cấu hình nâng cao nếu muốn phát triển, mở rộng trang web. Các tính năng cơ bản của website được đáp ứng toàn diện bởi phần mềm.

AIO tin rằng với Top phần mềm thiết kế website trên đây, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên nền tảng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, các phần mềm miễn phí chỉ giới hạn khả năng sử dụng của người dùng.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp, lên TOP nhanh, hãy liên hệ đến AIO để được hỗ trợ tốt nhất. AIO luôn đồng hành cùng bạn để tìm ra giải pháp marketing online hiệu quả nhất bằng website!.

Thiết Kế Website: https://thietkewebaio.com/ AIO giá rẻ, chuyên nghiệp trọn gói

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *