Tool FB Hoàn Hảo Cho Việc Bán Hàng Trên Profile – Chia sẻ trực tuyến

Hiện nay việc kinh doanh online đang nở rộ và phát triển, đặc biệt là trên nền tảng facebook, tuy nhiên việc chạy quảng cáo để ra đơn đã không còn dễ như vài năm trước nữa, nhiều bạn kết hợp bán qua profile để tận dụng được nguồn traffic FREE, dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 công cụ hoàn hảo để bạn có thể bán hàng trên profile 1 cách hiệu quả nhất.

Tool facebook có tên là extension auto kết bạn, 1 bộ công cụ với đầy đủ các tính năng cần thiết để bạn triển khai việc bán hàng trên facebook.

Các chức năng chính của tool

Tự động kết bạn người trong group,  người like post nhanh chóng. Việc của bạn là tìm những post, group có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh để kết bạn với họ, xây dựng tệp bạn bè được 5000 friend từ đó giới thiệu, bán hàng.

Tự động kết bạn theo đề xuất: Sau khi bạn đã kết bạn 1 cơ số, vài trăm hay 1k friend, facebook sẽ tự động đề xuất những người bạn có thể kết bạn, họ là những bạn bè của bạn bè bạn hoặc trong group mà bạn đã tham gia hoạt động, tool sẽ giúp bạn kết bạn với những người được facebook đề xuất này.

Tự động chấp nhận lời mời kết bạn của người khác: Tất nhiên khi có 1 profile chất lượng, chia sẻ những thông tin giá trị thì bạn sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn từ những người quan tâm, tool sẽ giúp bạn chấp nhận những lời mời kết bạn này một các tự động.

Xóa hàng loạt lời mời kết bạn cũ: Tại sao bạn cần phải sử dụng tính năng này, vì facebook chỉ cho bạn gửi tối đã 1000 lời mời, sau khi gửi 1000 lời mời kết bạn, bạn chờ vài hôm cho họ accept sau đó dùng tính năng xóa hàng loạt lời mời kết bạn cũ này để xóa đi những lời mời đã gửi trước đó, lấy “không gian” để gởi tiếp những lời mời đến những khách hàng tiềm năng mới.

Lọc, xóa bạn bè không tương tác: Một tính năng cũng cực kỳ có ích khi bạn bán hàng trên facebook cá nhân. Một profile chỉ tối đa có 5000 friend, tuy nhiên trong số đó chỉ 5-10% số bạn bè là tương tác với bạn, thấy tin newsfeed khi bạn post bài, vì thế bạn nên xóa những người không tương tác đi để kết bạn thêm với những người bạn mới, những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Auto tương tác, like newsfeed: Tính năng này giúp bạn tự động like các bài viết trên tường, tăng tương tác cho nick facebook.

Một số lưu ý để dùng tool hiệu quả

Phần mềm kết bạn facebook này chỉ đơn giản là giúp bạn kết bạn nhanh chóng với những người mà bạn cho là khách hàng tiềm năng bằng cách gửi lời mời tới họ, còn việc họ đồng ý chấp nhận kết bạn hay không tùy thuộc vào độ uy tín, sức hấp dẩn mà profile của bạn đang sở hữu, vậy để tăng tỉ lệ chấp nhận kết bạn, bạn nên chú ý những chi tiết sau:

Xây dựng trang profile thật chỉnh chu bằng hình ảnh đẹp, nội dung hay, lôi cuốn, có giá trị. Hãy chia sẻ, cho đi thật nhiều những thông tin hữu ích trong ngành của bạn, hãy áp dụng quy tắc 80-20, 8 bài chia sẻ thì hãy cho lên 2 bài giới thiệu bán hàng, như thế profile của bạn sẽ thật có giá trị trong mắt những người xem.

Kết bạn đúng tệp: Bạn đã xây dựng profile hướng tới khách hàng tiềm năng của bạn thì hãy đi tìm những nơi có khách hàng tiềm năng mà kết bạn, đừng kết bạn lung tung, không đúng khách hàng tiềm năng, như thế sẽ rất lãng phí và tỉ lệ chấp nhận kết bạn cũng không cao. Họ có thể là những người like post, trong group…bạn hãy đi tìm những post, những group đó.

Duy trì tương tác: hãy thường xuyên like, comment trên các bài viết của bạn bè như thế sẽ giúp bạn hiện diện và có thể để lại ấn tượng trong họ, biết đâu một ngày họ cần sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp họ sẽ nhớ ra bạn ngay và ta lại có 1 đơn hàng từ sự cần cù, chăm chỉ.

Trên đây là bộ tool đa zi năng và một số mẹo xây dựng profile facebook để bán hàng hiệu qủa, hy vọng nó sẽ giúp các bạn kinh doanh tốt hơn, và hãy nhớ ngoài facebook bạn có thể kết hợp nhiều kênh khác để khai thác bán hàng như google, website, youtube, tiktok….

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *