Thay mặt kính điện thoại giá rẻ & uy tín tại Bình Minh Mobile

Trường hợp nứt, vỡ mặt kính điện thoại là điều không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá, bạn chỉ cần thay mặt kính điện thoại là có thể dùng bình thường. Hãy liên hệ với dịch vụ thay kính, ép kính iPhone giá rẻ & uy tín tại Bình Minh Mobile để giải quyết vấn đề trong “chớp mắt” nhé

Nội dung chính

Tại sao nên thay mặt kính điện thoại?

Mặt kính điện thoại là bộ phận quan trọng trong chiếc smartphone. Khi dùng, các thao tác của bạn đều diễn ra trên mặt kính điện thoại đó. Tuy nhiên, đôi vô ý bạn làm điện thoại rơi xuống dẫn hoặc va đập mạnh khiến mặt kính bị vỡ, nứt.

Điều này khiến chiếc điện thoại của bạn mất thẩm mỹ, đặc biệt là ảnh hưởng tới hiệu năng của smartphone. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tìm trung tâm thay mặt kính điện thoại để có thể khắc phục và thay mặt kính mới, giúp chiếc điện thoại có thể hoạt động bình thường.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại vỡ, nứt

Nguyên nhân gây ra tình trạng vỡ, nứt mặt kính điện thoại có rất nhiều, nguyên nhân thường gặp nhất vẫn là do người dùng đánh rơi điện thoại.

Bên cạnh đó, nguyên nhân phổ biến khác khiến chiếc điện thoại bị vỡ mặt kính là đặt chung chiếc điện thoại với vật cứng trong quần, túi xách. Do sức ép của vật cứng khiến cho mặt kính điện thoại không chịu nổi, dẫn tới nứt vỡ.

Các trường hợp nên thay mặt kính điện thoại

Điện thoại bị vỡ mặt kính khi rơi

Khi rơi, điện thoại bị vỡ mặt kính, các bạn nên kiểm tra tình trạng của máy, cảm ứng và màn hình điện thoại có ảnh hưởng không. Nếu điện thoại vẫn hoạt động tốt, cảm ứng mượt màn và màn hình hiển thị sắc nét thì điện thoại của bạn cihr nứt vỡ mặt kính. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại là được.

Điện thoại bị vỡ màn hình

Còn khi thấy điện thoại có các tình trạng sau, bạn nên thay màn hình điện thoại thay vì thay mặt kính:

  • Màn hình bị sọc dọc, sọc ngang.
  • Màn hình bị nhòe một hay nhiều điểm.
  • Màu màn hình mất màu, bị nhòe.
  •  Màn hình chỉ toàn màu đen.

Bình Minh Mobile – Địa chỉ thay mặt kính điện thoại tại Hà Nội uy tín, giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thay mặt kính điện thoại thông minh tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Vậy hãy đến trung tâm Bình Minh Mobile. Địa chỉ Bình minh mobile chuyên thay mặt kính điện thoại nói riêng và sửa chữa điện thoại nói chung được các khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Ngoài việc đảm bảo thay mặt kính chính hãng, chất lượng với giá tốt, Bình Minh Mobile còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp,  có tâm, tay nghề cao sẽ tư vấn vừa đưa ra giải pháp và thay mặt kính nhanh chóng, chính xác nhất giúp điện thoại của bạn trở nên như mới. Do đó, tìm đến Bình Minh Mobile, bạn sẽ yên tâm và hài lòng.

Bình Minh Mobile cam kết:

  •  Thay thế các linh kiện chính hãng.
  • Thay mặt kính và sửa chữa điện thoại đều tuân thủ đúng quy trình, không gian lận.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo.
  •  Có chính sách bảo hành rõ ràng.
  • Thời gian thay mặt kính nhanh chóng.
  • Giá cả cạnh tranh, niêm yết rõ ràng.

Nếu mặt kính chiếc điện thoại của bạn bị vỡ, trầy xước thì hãy sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Bình Minh Mobile để làm mới chiếc điện thoại, đồng thời bảo vệ chiếc điện thoại bền lâu theo thời gian, chống rơi vỡ hoặc bị va đập mạnh.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *