Những Tính Năng Hay Ho Trên Chiếc Tai Nghe Apple Airpods 2 – Chia sẻ trực tuyến

Airpods 2 là sản phẩm tai nghe không dây mới vừa được ra mắt của Apple. Với nhiều tình năng mới mẻ và hay ho, chiếc tai nghe này nhanh chóng được mọi người săn lùng. Vậy cụ thể những tính năng hay ho trên sản phẩm này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nội dung chính

1. Những tính năng hay ho có trên Apple Airpods 2

Có thể nói Apple Airpods 2 là chiếc tai nghe không dây được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nguyên nhân không chỉ bởi ảnh hưởng từ cái tên thương hiệu Apple mà còn bởi vì những giá trị thực sự mà nó mang lại. Cụ thể hiện, trên chiếc tai nghe nghe này có những tính năng nào đặc biệt? Cùng xem nhé:

Những tính năng hay ho có trên Apple Airpods 2

1.1 Có khả năng sạc không dây

Một cải tiến mới ở phiên bản thứ 2 này chính là Airpod 2 có tích hợp năng sạc không dây. với tính năng mới này, người dùng không cần thiết phải sử dụng những dây sạc lằng nhằng và rắc rối nữa. Khi có nhu cầu sạc, chỉ cần để trực tiếp tai nghe lên đế sạc, vậy là xong. Cải tiến này thật sự mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu các mẫu tai nghe khác tại https://asie.vn/.

1.2 Gọi Siri bằng giọng nói

Nếu ở những thiết kế đời đầu, bạn cần phải chạm hai lần vào một bên Airpod để gọi siri. Thì đến với phiên bản mới này, bạn chỉ cần mở miệng và trực tiếp gọi “Hey Siri”. Khi đó, cô trợ lý ảo này sẽ lập tức sẵn sàng nghe chỉ thị của bạn rồi.

 Gọi Siri bằng giọng nói

Tình năng mới này có lẽ rất phù hợp cho những bạn có thói quen đeo tai nghe trong khi tập luyện thể dục để nghe nhạc, xem phim. Trường hợp với những bài tập cần phải dùng đến hai tay như nâng tạ, hít đất,…đôi khi sẽ khá bất tiện khi bạn muốn thao tác chuyển bài hay nhận cuộc gọi. Vì vậy với tình năng bạn chỉ cần gọi siri và cô trợ lý ảo này sẽ thay bạn thực hiện. Rất đơn giản và tiện lợi có đúng không nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị công cho điện thoại khác tại https://bihaku.vn/.

1.3 Trạng thái đèn của Airpods 2

Một điều khá hay ho nữa ở sản phẩm tai nghe không dây này chính là trạng thái đèn của chúng thông báo cho người dùng biết thiết bị đang trong tình trạng như thế nào. Điều này có thể giúp người dùng dễ quan sát, quản lý và kiểm soát.

Cụ thể như sau: Khi đèn tắt có nghĩa là Airpod đã hết pin và cần được sạc. Đèn màu cam (hổ phách) có nghĩa là thiết bị đang trong quá trình sạc hoặc thiết bị đang gần hết pin. Đèn màu xanh lá có nghĩa là thiết bị đang đầy pin. Đèn màu trắng nhấp nháy có nghĩa là Airpod sẵn sàng kết nối. Cuối cùng, đèn màu cam nhấp nháy có nghĩa kết nối không thành công, yêu cầu kết nối lại.

1.4 Tự động chuyển cuộc gọi

Tự động chuyển cuộc gọi

Một tính năng hay ho nữa trên chiếc Airpod thế hệ mới này chính là: nếu bạn có bật chế độ phát hiện tai nghe, điện thoại bạn sẽ tự động chuyển cuộc gọi đến tai nghe. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là khi điện thoại bạn có cuộc gọi đến, nếu bạn đặt airpods lên tai, chúng sẽ tự động chuyển cuộc gọi vào tai nghe này.

2. Kết

Tóm lại, có thể nói Apple Airpods 2 là chiếc tai nghe không dây hiện đang được rất nhiều người yêu chuộng. Bên cạnh những tình năng hay ho mà bài viết đã nhắc đến trên đây, Airpods 2 còn sở hữu được nhiều tính năng ưu việt khác. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt cho sản phẩm, khiến nó được nhiều người tin dùng. Hi vọng những thông tin trên đây bổ ích với bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *