Chia sẻ link download DAEMON Tools Lite 10.11.0.0900 miễn phí

Với DAEMON Tools Lite, bạn có thể sao lưu các đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray của bạn vào các đĩa “ảo” hay còn gọi là các tệp “hình ảnh đĩa” chạy trực tiếp trên ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể làm việc với hình ảnh được tạo bởi các chương trình ghi đĩa khác! DAEMON Tools Lite hỗ trợ nhiều loại hình ảnh. Sử dụng trình chuyển đổi hình ảnh CD/DVD để có một hình ảnh định dạng trong Danh mục hình ảnh của bạn!

Link download DAEMON Tools Lite 10: 

Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP, Windows 8, Windows 2003, Windows 2000, Windows Vista, Windows 10

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ tùy chọn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Bản: free

Giả lập ổ đĩa ảo CD/DVD-ROM/HD và Blu-ray drive

DAEMON Tools Lite [Commercia] cho phép bạn giả lập tối đa 4 ổ đĩa ảo CD/DVD trên PC. Ổ đĩa ảo sẽ xuất hiện trong hệ điều hành của bạn giống như ổ đĩa thật. Chọn một ổ đĩa ảo sau đó chọn một hình ảnh đĩa bạn muốn gắn kết. Tìm ổ đĩa ảo đã tạo với hình ảnh đĩa được gắn trong Máy tính của tôi. Bắt đầu làm việc! Có vẻ như làm việc với một ổ đĩa thực và một đĩa thực, phải không? Có, nhưng nó nhanh hơn nhiều!

Tạo một hình ảnh đĩa

Với DAEMON Tools Lite [Commercia], bạn có thể tạo các tệp hình ảnh ISO và MDS từ các đĩa gốc được chèn vào các ổ đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray. Hoặc sử dụng hình ảnh bạn đã tạo trước đó với chương trình khác. Các sản phẩm của DAEMON Tools hoạt động với nhiều loại hình ảnh.

Các tính năng chính của DAEMON Tools Lite

  • tạo các hình ảnh .iso, * .mds / *. mdf và * .mdx;
  • Tạo tối đa 4 thiết bị DT, ​​SCSI hoặc HDD;
  • thực hiện gắn kết và ngắt kết nối hình ảnh;
  • hỗ trợ * .mdx, * .mds / *. mdf, * .iso, * .b5t, * .b6t, * .bwt, * .ccd, * .cdi, * .bin / *. cue, * .ape / * .THER, * .flac / *. cue, * .nrg, * .isz.
  • cung cấp giao diện dòng lệnh mạnh mẽ.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *