iPhone 11 bị sọc màn hình do đâu, khắc phục thế nào – Chia sẻ trực tuyến

iPhone 11 bị sọc màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang tìm giải pháp để khắc phục. Thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp khắc phục tối ưu.

Được thiết kế với màn hình IPS LCD với kích thước 6.1 inch cùng nhiều tính năng vượt bật. iPhone 11 đã nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm và đoán nhận. Nhu cầu sử dụng không ngừng tăng nhanh. Các sự cố hư hỏng cũng vì thế mà tăng lên. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 sọc màn hình. Đây là lỗi khiến cho người dùng phải khó chịu và lo lắng.

khac-phuc-loi-soc-man-hinh-ip11

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 11 bị sọc màn hình

Tuy là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay. Thế nhưng iPhone 11 vẫn khiến cho người dùng cảm thấy thất vọng bởi một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 sọc màn hình. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng khó chịu này.

  • Máy bị rơi rớt trong quá trình sử dụng, điều này dẫn đến hư hỏng phần cứng và gây ra tình trạng sọc màn hình. Đây là nguyên nhân mà hầu hết người dùng điều gặp phải.
  • Trong lúc sơ ý, người dùng vô tình để màn hình máy va đập mạnh với các vật cứng. Hoặc bạn vô tình ngồi, tì, đè lên màn hình máy và điều này khiến máy bị sọc màn hình.
  • Bạn cài đặt ứng dụng mới, tuy nhiên nó lại không tương thích với hệ điều hành, hoặc có chứa virus. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và khiến máy sọc màn hình.
  • Bạn từng sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay màn hình ở trung tâm kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng, máy lại gặp phải tình trạng sọc màn hình không hiểu lý do.

khac-phuc-loi-soc-man-hinh-ip11

Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 bị sọc màn hình hiệu quả

khac-phuc-loi-soc-man-hinh-ip11

khac-phuc-loi-soc-man-hinh-ip11

 

Sọc màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần cứng (LCD). Để khắc phục nó, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11. Tuy nhiên, ở một và trường hợp nhất định. Bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng khó chịu này thông qua một vài thủ thuật đơn giản. Bạn nên thử thực hiện chúng trước khi tìm địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

  • Bạn có thể thử khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. 2 thủ thuật này sẽ phát huy tác dụng nếu như lỗi sọc màn hình trên iPhone 11 là do xung đột phần mềm.
  • Nếu như hệ điều hành máy bạn đang sử dụng chưa phải là hệ điều hành mới nhất. Bạn có thể thử tiến hành nâng cấp phần mềm IOS của mình. Đôi lúc điều này sẽ phát huy tác dụng.
  • Dùng ngón tay gõ nhẹ lên thân máy. Nó sẽ giúp tác động đến socket và giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình. Tuy nhiên, mẹo này không phải lúc nào cũng phát thành công.

=> khi đã thực hiện 3 giải pháp trên nhưng vẫn không giúp máy thoát khỏi tình trạng sọc màn hình. Bạn nên mang máy đến trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bởi lỗi iPhone 11 sọc màn hình là do hư hỏng phần cứng. Và bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục.

Địa chỉ chuyên khắc phục iPhone 11 bị sọc màn hình tại hcm

khac-phuc-loi-soc-man-hinh-ip11

Nếu như bạn đang phân vân không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi dịch vụ mà trung tâm mang đến.

Hiện nay, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại kèm nguồn linh kiện với chất lượng cực tốt. Tình trạng iPhone 11 bị sọc màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *