Download Tencent Gaming Buddy free, bản mới nhất – Chia sẻ trực tuyến

Có thể nói, Tencent Games là một trong những công ty nổi bật nhất trong ngành công nghiệp game mobile. Tuy nhiên, liệu những game đó có thể chơi được trên máy tính hay không? Thực tế, nhiều game được thiết kế chỉ dành cho thiết bị di động. Nhưng khi khi Tencent Gaming Buddy xuất hiện, điều này trở nên dễ dàng hơn. Trình giả lập Android này được thiết kế chỉ để chơi game và cho phép người sử dụng máy tính Windows có thể chơi các game mobile trên PC hay laptop. Vì vậy, hãy yên tâm, nhờ phát minh tiện dụng này, bạn sẽ có thể thưởng thức các bản nhạc của Piano King hay chơi PUBG Mobile trên chiếc máy tính của của mình.

Link download Tencent Gaming Buddy free phiên bản 1.0.7773.123 :

Dung lượng: 10.27 MB

Hệ điều hành: Windows 2003, Windows 8, Windows 2012, Windows Vista, Windows 2008, Windows 10, Windows 98, Windows 7, Windows XP, Windows 2000

Ngôn ngữ mặc định:English

Ngôn ngữ tích hợp sẵn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Các tính năng chính của Tencent Gaming Buddy bao gồm:

  • Giả lập Android.
  • Có thể sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Khả năng sử dụng tuyệt vời.
  • Cho phép chơi game tốt hơn.
  • Được tạo ra dành riêng cho Game của Tencent

Tencent Gaming Buddy full

Tencent Gaming Buddy cực kỳ đơn giản để sử dụng; có thể cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, trình giả lập này còn tự hào có rất nhiều cài đặt và cấu hình – cho phép bạn cá nhân hóa hơn nữa trải nghiệm khi chơi game

Nhiều người cảm thấy khó khăn khi chơi game trên điện thoại, đặc biệt là một số game bắn súng nếu chơi trên màn hình cảm ứng. Đây là lý do vì sao Tencent Gaming Buddy đã được thiết kế. Nó có thể cho phép bạn thưởng thức một số trò chơi hay nhất của thương hiệu này trên máy tính, với quyền truy cập vào điều khiển chuột và phím.

Bạn cũng không cần phải lo lắng rằng điều này là không công bằng bởi Tencent Gaming Buddy sẽ chỉ kết hợp bạn với những người dùng Windows khác thực hiện cùng một phương pháp chơi trò chơi. Vì vậy, gian lận là ngoài giới hạn!

Nhìn chung, Tencent Gaming Buddy là một ứng dụng tuyệt vời vì nó cho phép truy cập thêm vào Tencent Games. Ngày nay, điện thoại di động của chúng ta giống như một chiếc phao cứu sinh và pin không quá đáng tin cậy – vì vậy hãy thư giãn và tận hưởng một số trò chơi yêu thích của bạn ngay từ sự thoải mái của PC.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *