Download Speccy 1.3.2.740 Free – tiện ích đo nhiệt độ CPU, RAM, Ổ cứng – Chia sẻ trực tuyến

Download Speccy 1.3.2.740 Free – tiện ích đo nhiệt độ CPU, RAM, Ổ cứng

Speccy là một công cụ thông tin hệ thống tiên tiến, toàn diện, nhẹ cho PC của bạn. Nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết về mọi phần cứng trong máy tính của bạn; bao gồm CPU, Bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, Iir cứng, Ổ đĩa quang và hỗ trợ Audio. Ngoài ra, Speccy cũng đo được nhiệt độ của các thành phần khác nhau của máy tính vì vậy bạn có thể dễ dàng phát hiện ra các vấn đề.

speccy

Link download Speccy miễn phí:

Các tính năng chính của Speccy bao gồm:

  • Bộ xử lý thương hiệu và mô hình.
  • Kích thước và tốc độ ổ cứng.
  • Dung lượng bộ nhớ (RAM).
  • Card đồ họa.
  • Hệ điều hành.
  • Ổ quang.
  • Đo tốc độ.

Download SpeccyDownload Speccy

Thoạt nhìn, Speccy có vẻ giống như một ứng dụng dành cho quản trị viên hệ thống và người dùng quyền lực. Chắc chắn là có, nhưng Speccy cũng có thể giúp người dùng phổ thông. Với Speccy, bạn có thể lưu kết quả quét trực tiếp dưới dạng ảnh chụp nhanh, XML hoặc tệp văn bản để chia sẻ dễ dàng. Dữ liệu này có thể có ích để được hỗ trợ kỹ thuật.

Với Speccy, bạn có thể nhận được bản tóm tắt nhanh về hệ thống của mình hoặc bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về mọi khía cạnh của phần cứng PC để đưa ra quyết định nâng cấp và mua hàng sáng suốt. Vì vậy, nếu bạn cần thêm nhiều bộ nhớ hơn vào hệ thống của mình, chẳng hạn, bạn có thể kiểm tra xem có bao nhiêu khe nhớ máy tính của bạn và những gì đã được cài đặt. Sau đó, bạn có thể mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã cài đặt.

piriform speccypiriform speccy

Nhìn chung, Speccy cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần trên mọi phần cứng được cài đặt trên hệ thống của bạn, trong một giao diện thân thiện, dễ dàng để điều hướng và nhẹ.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *