Download IObit Uninstaller 8.6.0.6 – phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên Window

Download IObit Uninstaller 8.6.0.6 – phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng trên Window

IObit Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt các ứng dụng trên Windows, thanh công cụ trình duyệt, gói phần mềm và các plug-ins,… hiệu quả và nhanh chóng. Phần mềm này đi kèm với chức năng quét mạnh mẽ và công cụ Force Uninstall, giúp dễ dàng loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết, giải phóng thêm dung lượng ổ cứng.

IObit-Uninstaller

Link download phần mềm IObit Uninstaller: 

Dung lượng:19.48 MB

Hệ điều hành: Windows 98, Windows 2000, Windows 7, Windows 2012, Windows XP, Windows Vista, Windows 2008, Windows 2003, Windows 8, Windows 10

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ tùy chọn: English, German, French, Chinese, Japanese, Polish, Spanish, Italian

Bản: Free

IObit Uninstaller loại bỏ các plugin độc hại khỏi trình duyệt, thanh công cụ, đồng thời giúp bạn có những trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và mượt mà. Với những cải tiến liên tục và cơ sở dữ liệu được mở rộng, IObit Uninstaller có thể giúp bạn gỡ cài đặt ứng dụng triệt để và an toàn.

Phần mềm này cũng đi kèm với các công cụ hữu ích có thể theo dõi các trình duyệt độc hại trong thời gian thực. Điều này đảm bảo tốc độ duyệt nhanh hơn và môi trường trực tuyến an toàn hơn. IObit Uninstaller cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng Windows 10 mặc định.

Các tính năng chính của IObit Uninstaller:

  • Công cụ gỡ cài đặt tiêu chuẩn và nâng cao.
  • Công cụ gỡ cài đặt bắt buộc
  • Chức năng gỡ cài đặt hàng loạt.
  • Quản lý nhật ký.
  • Dọn dẹp dữ liệu không cần thiết
  • Quản lý ứng dụng khởi động cùng windows
  • Giám sát các quá trình hoạt động

IObit Uninstaller có một số công cụ Windows bổ sung bao gồm tự động khởi động và trình quản lý tác vụ cho phép bạn xóa ứng dụng có thể khởi chạy tự động cùng Windows. Nó cũng có thể dừng các ứng dụng đang chạy. Hơn nữa, tiện ích dọn dẹp tích hợp đã được thiết kế để định vị và xóa các phím tắt không hợp lệ, bộ đệm Windows vá và tải xuống không cần thiết từ các thư mục tải xuống mặc định trong các trình duyệt web và trình quản lý tải xuống khác nhau.

Từ sau IObit Uninstaller version 7, tiện ích này cũng rất chú trọng đến phần mềm nén và gỡ bỏ các phần bổ trợ, bằng cách giám sát cài đặt chương trình trong thời gian thực, nó cho phép người dùng phát hiện và gỡ bỏ phần mềm cài đặt và phần bổ trợ được cài đặt dễ dàng và hoàn toàn.

Với Software Updater mới được thêm vào, thật đơn giản và dễ dàng để giữ cho các chương trình quan trọng của bạn luôn cập nhật. Hơn thế nữa, nhờ vào công cụ quét nâng cao và tính năng Force Uninstall, tất cả dữ liệu thừa có thể được loại bỏ triệt để khỏi máy tính của bạn giống như chúng chưa bao giờ được cài đặt trong PC của bạn.

Nhìn chung, IObit Uninstaller là một tiện ích tuyệt vời nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng phần mềm miễn phí. Nó có một số phiên bản pro với những tính năng được cải tiến cùng giao diện hấp dẫn, có cấu trúc tốt và trực quan cao. Quá trình chạy hầu như không tiêu tốn CPU và RAM và ứng dụng tương đối nhẹ.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *