Download Game AOE – Game đế chế bản chuẩn – Chia sẻ trực tuyến

Game đế chế hay còn gọi là AOE (Age of Empires) là một game khá lâu đời, được phát hành vào năm 1997 nhưng cho đến tận bây giờ, đây vẫn là 1 game thu hút được rất nhiều người chơi, đặc biệt là thế hệ 8X, 9X. AOE 1 là phiên bản game offline được phát hành từ khá sớm, vì vậy yêu cầu cấu hình khá thấp, các dòng máy tính và hệ điều hành hiện nay đều có thể chơi được.

Link download game đế chế:

Yêu cầu cấu hình:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • CPU: tối thiểu Intel® Pentium®
  • RAM: tối thiểu 512MB
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280×720

Sau khi download game về máy tính, bạn chỉ cần giải nén là có thể chơi được.

Sơ lược về game AOE

Game Age of Empires hay Đế chế, một trong những serie game chiến thuật nổi tiếng thế giới và có cộng đồng cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Game ra đời vào những năm cuối thế kỷ 20, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Cho tới thời điểm hiện tại, Đế chế đã được phát hành nhiều phiên bản nhưng phiên bản đầu tiên Age of Empires vẫn gây ảnh hưởng và có sức hút nhất với nhiều thế hệ game thủ.

aoe

aoe

Cốt truyện của game Đế chế chủ yếu xoay quanh lịch sử Châu Âu và Châu Á cùng các dân tộc có thực trong lịch sử là Egyptian, Greek, Babylonian và Yamato. Người chơi đóng vai trò là người lãnh đạo của một dân tộc và trải qua các thời kỳ sơ khai trong lịch sử loài người, bao gồm: thời Đồ Đá (Stone Age), thời đồ Đá mới (Tool Age – New Stone Age), thời đồ Đồng (Bronze Age) và thời đồ Sắt (Iron Age).

Trong AOE có tất cả 16 quân, bao gồm: Assyrian, Babylonian, Carthaginian, Choson, Egyptian, Greek, Hittite, Macedonian, Minoan, Palmyran, Persian, Phoenician, Roman, Shang, Sumerian, Yamato. Mỗi quân đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Khi bắt đầu chơi game AOE, các game thủ có thể chọn chơi solo một mình hay tạo các đội chơi thi đấu với nhau. Có tối đa 8 người chơi trong một màn chơi game đế chế và chia thành hai đội khác nhau để chiến game.

Bên cạnh đấy, người chơi có thể một mình thi đấu với bạn bè hay với máy hoặc tạo ra các đội chơi 2 hay 3 người liên kết với nhau thông qua mạng Lan – mạng nội bộ. Với game Đế chế, Mỗi người chơi trở thành một nhà chiến lược quân sự, là bộ não điều khiển toàn bộ quân đội của đế chế mà họ đại diện.

aoe

Game AOE có tập âm thanh khá là thú vị, tiếng động vật, tiếng búa rìu, ngựa phi rất chân thực, làm người chơi cảm thấy vô cùng thú vị.

Đế chế là một trong ba game thuật thời gian thực đầu tiên ở Việt Nam. Xuất hiện ở Việt Nam bắt đầu từ năm 1996, với bản beta của Age of Empire, đế chế cùng với game bắn súng CS (hay thường được gọi là game half-life), nhanh chóng tràn ngập các quán internet công cộng, hầu hết các thanh niên thời đó ra quán nét đều thích và chơi game đế chế.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *