Download BlueStacks App Player 4 free – Chia sẻ trực tuyến

BlueStacks App Player là một công cụ tuyệt vời để cho phép bạn chạy các ứng dụng/game mobile yêu thích của mình ở chế độ toàn màn hình trên PC hoặc Mac.

Dung lượng: 540.43 MB

Hệ điều hành : Windows 98, Windows 7, Windows XP, Windows 2003, Windows 2012, Windows 2000, Windows 10, Windows 8, Windows Vista, Windows 2008

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ có sẵn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Phiên bản: Free

 Download BlueStacks

Các tính năng chính của BlueStacks App Player

  • Môi trường hoàn toàn tùy biến
  • Hỗ trợ cho nhiều cấu hình hệ điều hành
  • Tích hợp Google Play
  • Chơi game trên nền tảng Android 7.1.2 (Nougat)
  • Hyper-G Graphics cho cho đồ họa không gới hạn
  • Quản lý tài nguyên dựa trên AI để chơi game có độ trễ thấp

Bluestacks hỗ trợ đầy đủ các game phổ biến hiện nay như: PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds, Lineage II Revolution, Fortnite Mobile, Vainglory, Hearthstone

Sau khi cài đặt, BlueStacks App Player có thể được cấu hình để hoạt động mượt mà trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter. Khi môi trường chạy các ứng dụng Android, bạn có thể định cấu hình BlueStacks App Player để hoạt động với tài khoản Google Play của mình, để bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình!

Giao diện người dùng của BlueStacks App Player hoàn toàn có thể được cấu hình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, nó có khả năng tích hợp với các trải nghiệm phần mềm tùy chỉnh được thiết kế và phát triển bởi các nhà sản xuất PC.

BlueStacks App Player hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Bạn có thể tận hưởng môi trường Android đầy đủ thông qua  BlueStacks hoặc nếu bạn chọn, bạn chỉ có thể cài đặt các biểu tượng ứng dụng Android trực tiếp lên màn hình nền Windows.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *