Download Apple iTunes Music Store 32 bit + 64 bit phiên bản 12.10.0.7

iTunes là một trong những ứng dụng phổ biến và thành công nhất hiện nay của Apple. Đây là 1 ứng dụng miễn phí dành cho Mac và PC, có thể phát tất cả các bản nhạc và video, cùng rất nhiều tính năng độc đáo khác. Trình phát mp3 với đầy đủ tính năng này ban đầu được sản xuất bởi Apple và hiện cũng được phát triển dành cho người dùng Windows. Nó cho phép bạn nghe nhạc, xem các chương trình TV, phim và sử dụng nhiều ứng dụng theo những cách tốt nhất.

Link download iTunes free

Hệ điều hành yêu cầu: Windows 7, Windows 8, Windows 10

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ có sẵn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

License: Free

Apple iTunes

Các tính năng chính của Apple iTunes bao gồm:

  • Sắp xếp nhạc của bạn vào danh sách nhạc.
  • Ghi đĩa compact.
  • Chỉnh sửa thông tin tập tin.
  • Mua nhạc và video trên Internet thông qua cửa hàng iTunes tích hợp.
  • Chức năng mix nhạc
  • Chạy trình hiển thị để hiển thị hiệu ứng đồ họa theo thời gian cho âm nhạc.
  • Sao chép tập tin vào iPod hoặc máy nghe nhạc kỹ thuật số khác.
  • Mã hóa nhạc thành một số định dạng âm thanh khác nhau.

iTunes cung cấp một cơ hội lý tưởng để theo dõi các nghệ sĩ và bạn bè yêu thích của bạn, để tìm hiểu sở thích âm nhạc và các bản cập nhật mới nhất của họ. Toàn bộ bộ sưu tập phương tiện của bạn chỉ là một cú nhấn chuột với iTunes. Với ứng dụng này, bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu khi phải lục lọi trong đĩa CD hay băng cassette!

download iTunes

Apple iTunes cũng là đối tác hoàn hảo cho iPod hoặc iPhone. Bạn có thể đồng bộ hóa cả với iTunes theo cách nhanh chóng, liền mạch và đơn giản, nhờ tự động đồng bộ hóa tích hợp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ luôn có những giai điệu mới nhất bên mình mọi lúc mọi nơi.

Lo lắng về việc tổ chức tất cả? Đừng như vậy. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa danh sách phát của riêng mình với iTunes. Cơ sở tìm kiếm của nó cũng rất ấn tượng. Bạn muốn một bản sao cứng? iTunes cũng sẽ cho phép bạn tạo và ghi đĩa CD của riêng mình, cũng như giúp bạn tạo các trang sức CD bằng cách sử dụng album art.

Các phiên bản mới nhất của iTunes cũng bao gồm một trình tổ chức trình phát video, đi kèm với vô số tính năng. Bây giờ bạn có thể xem chương trình yêu thích, phim hoặc thậm chí nội dung của riêng bạn.

Nhìn chung, iTunes vẫn là một trong những ứng dụng bắt buộc nhất hiện có. Khi bạn đang thiết lập PC, Mac hoặc thiết bị mới của mình, rất có thể đây sẽ là một trong những điều đầu tiên trong danh sách tải xuống của bạn. Chưa bao giờ việc tìm kiếm, sắp xếp và nghe nhạc hay lại dễ dàng đến thế – và iTunes là một trong những lý do chính tại sao.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *