Download Andy 47.260.1096.26 – Ứng dụng chơi game lý tưởng

Andy là một ứng dụng cho phép bạn kết nối điện thoải và máy tính với nhau trong một môi trường ảo, rất lý tưởng để chơi game. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ không giới hạn, khả năng tương thích với PC và tự do chơi tất cả các tựa game mobile yêu thích của bạn trên máy tính cá nhân.

Link download Andy android emulator:

Dung lượng: 875MB

Hệ điều hành: Windows 2000, Windows 2012, Windows 2008, Windows 10, Windows 7, Windows 98, Windows XP, Windows 2003, Windows 8, Windows Vista

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ có sẵn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Bản:Free

Download Andy

Andy đồng bộ hóa với tài khoản Google play qua đám mây. Tất cả các thiết bị của bạn được đồng bộ hóa, vì vậy tiến trình chơi game của bạn không bao giờ bị mất!

Các tính năng chính của phần mềm Andy bao gồm:

  • Cung cấp đồng bộ hóa liền mạch giữa thiết bị di động và máy tính
  • Cho phép bạn kết nối Win/Mac với các ứng dụng Android để khởi chạy, thông báo đẩy và lưu trữ.
  • Bạn có thể kích hoạt tải xuống ứng dụng từ bất kỳ trình duyệt máy tính nào trực tiếp đến Andy OS.
  • Andy cho phép bạn xem các ứng dụng mobile và giải trí yêu thích của mình, ngay trên máy tính của bạn.

Với Andy, bạn có thể sử dụng điện thoại di động của mình làm cần điều khiển. Điều này đã thêm phần hấp dẫn, vì bạn sẽ không phải hy sinh bất kỳ yếu tố cảm ứng đa điểm hoặc con quay nào của trò chơi.

Andy android emulator

Andy cung cấp cho bạn các kết nối liền mạch giữa máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn. Với loại kết nối này, bạn cũng có thể nhận tin nhắn hình ảnh SnapChat và tin nhắn WhatsApp ngay trên máy tính để bàn của mình. Andy cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào hệ thống tệp máy tính cục bộ của bạn, nó có tích hợp camera và micrô và hỗ trợ nhà phát triển cũng có sẵn.

Có một biểu đồ so sánh trên trang chủ Andy liệt kê các tính năng của ứng dụng so với các môi trường ảo tương tự khác, chẳng hạn như BlueStacks.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *