Advanced IP Scanner 2.5.3850 miễn phí – Link download google drive –

Advanced IP Scanner là một trình quét Network miễn phí, nhanh chóng và mạnh mẽ với giao diện thân thiện với người dùng. Trong vài giây, Advanced IP Scanner có thể định vị tất cả các máy tính trên mạng cục bộ có dây hoặc không dây của bạn và tiến hành quét các cổng của chúng. Ứng dụng quét tất cả các thiết bị mạng và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các thư mục và máy chủ FTP được chia sẻ. Nó cung cấp điều khiển từ xa các máy tính (thông qua RDP và Radmin) và thậm chí có thể tắt máy tính từ xa.

Link download phần mềm Advanced IP Scanner: 

Hệ điều hành: Windows 10

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ tùy chọn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Bản: Free

Phần mềm Advanced IP Scanner cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các tài nguyên mạng khác nhau. Nó cũng cho phép bạn phát hiện tất cả các địa chỉ IP trên mạng Wi-Fi của bạn. Tính năng tắt máy tính từ xa cho phép bạn tắt mọi máy tính từ xa hoặc nhóm máy tính chạy Windows. Bạn cũng có thể khởi động các máy này từ xa bằng Advanced IP Scanner, nếu các card mạng của chúng hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN.

download Advance IP Scanner

Các tính năng chính của Advanced IP Scanner bao gồm:

  • Quét hệ thống mạng nhanh.
  • Phát hiện địa chỉ MAC.
  • Truy cập từ xa.
  • Tạo mục yêu thích.
  • Điều khiển Wake-On-LAN từ xa.
  • Dễ dàng truy cập vào các thư mục chia sẻ và máy chủ FTP.
  • Điều khiển từ xa thông qua RDP và Radmin.

Advanced IP Scanner cũng cho phép bạn quét tài nguyên RDP và truy cập chúng trực tiếp từ bên trong chương trình. Bạn cũng có thể chạy các lệnh ping, tracert và SSH trên một máy tính được chọn.

Advanced IP Scanner cũng được tích hợp với phần mềm điều khiển từ xa Radmin. Nó cho phép bạn quét mạng của mình và tìm tất cả các máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ một trong số chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình xem Radmin miễn phí cần được cài đặt trên PC để bạn truy cập vào một máy từ xa chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể truy cập PC từ xa ở chế độ Toàn quyền, Truyền tệp và Telnet.

Nhìn chung, Advanced IP Scanner là một trình quét IP nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó có thể định vị tất cả các máy tính trên mạng của bạn và cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tài nguyên khác nhau của chúng, cho dù HTTP, HTTPS, FTP hoặc các thư mục được chia sẻ. Phần mềm đã được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan có thể được điều hướng bởi người dùng thuộc mọi trình độ chuyên môn.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *