Cubase Element 8 – Download + hướng dẫn cài đặt để sử dụng miễn phí – Chia sẻ trực tuyến

Cubase 8 là phiên bản được ra mắt vào cuối năm 2018, rất nhiều sự nâng cấp và cải tiến giúp tăng hiệu suất hoạt động của nhiều loại nhạc cụ, nhiều bản nhac hơn, rút ngắn thời gian loading/saving,…

Link download Cubase Element 8: 

Link download bản Update 8.0.4: 

Hướng dẫn cài đặt Cubase 8 để sử dụng miễn phí:

Bước 1: Tải file Cubase Element 8 về máy, sau đó giải nén

Bước 2: Ngắt kết nối mạng Internet và đổi thời gian của hệ thống tới 1 ngày trong tương lại. Lưu ý: chỉ đổi năm chứ không đổi ngày. 

cubase 8

Bước 3: Mở folder SET UP–> Cubase Elements 8–>“Cubase LE AI Elements 8 for Windows”–> mở file Setup.exe tiến hành cài đặt. Lưu ý chạy với chế độ Run as Administrator.

cài đặt cubase 8

Lựa chọn những thứ cần để cài đặt. Nếu bạn thích sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể cài đặt thêm những cái bạn cần. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm tài nguyên cho máy tính, bạn có thể không cài đặt những thứ không cần thiết. Sau đó, bạn click Next-> Install và chờ cho nó cài đặt xong.

Bước 4: Cài đặt bản Update 8.0.4 bằng cách chạy file Cubase_LE_AI_Elements_8.0.4_Update_win.exe. Nhớ chạy bằng Run as Administrator. Khi trình cài đặt hỏi bạn muốn Update phiên bản nào, hãy chọn đúng phiên bản 32/64 bit như quá trình cài đặt tại bước 4, thường thì chương trình sẽ tự động chọn. Sau đó chọn Next.

Bước 5: Đổi thời gian về hiện tại (ở đây là năm 2017). Sau đó mở Cubase 8, bạn sẽ thấy thông báo rằng bạn có ngày sử dụng.

hướng dẫn cài cubase 8

Như vậy là đã cài đặt xong Cubase 8 và sử dụng dụng miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm về các phiên bản cubase khác:

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *