Cubase 7 – Download + hướng dẫn sử dụng miễn phí – Chia sẻ trực tuyến

Vào ngày 5/12/2012, hãng Steinberg đã cho ra mắt phiên bản Cubase 7 nhằm thay thế cho phiên bản Cubase 6 không mấy thành công cách đó hơn 2 năm. Cubase 7 không chỉ được cải thiện về giao diện mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn, biến máy tính của bạn thành một hệ thống sản xuất âm nhạc toàn diện cho việc thu âm, chỉnh sửa và mix các track âm thanh và MIDI.

Link download Cubase Element 7: 

Bản Update 7.0.7: 

Bản Update 7.0.8: 

Bạn cần tải tất cả 3 link trên.

Mặc dù Cubase Element 7 bị giới hạn một số tính năng so với Cubase 7 bản full và Cubase Artist 7, nhưng bản Element vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết của các phòng thu tại nhà. Hơn thế nữa, với Cubase Element 7, bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí gần như vĩnh viễn một cách dễ dàng theo hướng dẫn phía dưới:

Cách sử dụng bản Cubase Element 7 miễn phí

Bước 1: Tải Cubase Element 7 và các bản cập nhật 7.0.7, 7.0.8 về máy. Sau đó giải nén, bạn sẽ thấy 1 thư mục “Cubase Elements 7” và 1 file Cubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe.

Bước 2: Đổi thời gian của hệ thống tới 1 ngày trong tương lại. Lưu ý: chỉ đổi năm chứ không đổi ngày. Ví dụ, ngày hôm nay là 31/10/2019, bạn sẽ đổi thành ngày 31/10/2047.

Cubase 7

Bước 3: Mở folder Cubase Elements 7–>“Cubase LE AI Elements 7 for Windows”–> mở file Setup.exe tiến hành cài đặt. Lưu ý chạy với chế độ Run as Administrator.

tải Cubase 7

Lựa chọn những thứ cần để cài đặt, không nên cài full tránh lãng phí tài nguyên máy tính. Ở đây tôi cài Cubase LE AI Elements 7 32 bit (bạn có thể chọn giữa bản 32 bit và 64 bit) và VST Amp Rack. Nếu bạn thích sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn có thể cài đặt thêm những cái bạn cần. Sau đó, bạn click Next-> Install và chờ cho nó cài đặt xong.

download Cubase 7

Bước 4. Cài đặt bản Update 7.0.7 bằng cách chạy file Cubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe. Nhớ chạy bằng Run as Administrator. Khi trình cài đặt hỏi bạn muốn Update phiên bản nào, hãy chọn đúng phiên bản 32/64 bit như quá trình cài đặt tại bước 4, thường thì chương trình sẽ tự động chọn. Sau đó chọn Next.

Cubase element 7

Tiếp đến, bạn cài đặt bản Update 7.0.8 tương tự như trên.

Bước 5: Đổi thời gian về hiện tại (ở đây là năm 2017). Ở trên chúng ta chỉ đổi năm nên bây giờ cũng chỉ thay đổi năm. Sau đó mở Cubase 7 và xem thông báo rằng bạn có 10987 ngày sử dụng, tức là khoảng 30 năm (thời gian này đủ bạn thay mấy đời PC rồi)

Như vậy là đã hoàn thành. Bạn đã có bản Cubase Element 7 sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có điều kiện, bạn có thể sử dụng các phiên bản Cubase Artist 7 và Cubase 7 bản full.

Xem thêm các phiên bản Cubase khác:

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *