Cubase 5 Full, miễn phí – Download và Hướng dẫn cài đặt

Cubase 5 là phiên bản được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27-1-2009 và cho tới nay, dù đã có rất nhiều phiên bản nâng cấp mới nhưng phiên bản Cubase 5 vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi giao diện thân thiện với người dùng cũng như sở hữu các tính năng có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các phòng thu loại nhỏ.

Nội dung chính

Tải Cubase 5 miễn phí:

Download cubase 5 bản rút gọn:

Phiên bản đầy đủ: 

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Windows XP SP2, Vista, Windows 7, các hệ điều hành MAC
  • CPU: 2 GHz
  • RAM tối thiểu: 1GB
  • Ổ cứng: 4GB

tải cubase 5

Đôi nét về phần mềm Cubase 5:

Hiện nay, trong các phòng thu ở nước ta, Cubase được coi là phần mềm thu âm thông dụng và phổ biến nhất, hầu hết các kỹ thuật viên phòng thu đều biết đến phần mềm này. Ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1989, Cubase đã không ngừng nâng cấp, cải thiện nhằm mang đến cho ngành công nghiệp thu âm một phần mềm chất lượng với nhiều tiện ích. Các phiên bản Cubase đều được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng  tương thích với nhiều plug in miễn phí, chất lượng, tính năng đa dạng, mạnh về cả Audio lẫn MIDI. Chính vì vậy, Cubase của Steinberg được cả những người mới bước chân vào ngành thu âm đến những người thu âm chuyên nghiệp yêu thích.

Cubase 5 là phiên bản được ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm 2009 và đến nay, tuy ko phải là phiên bản mới nhất nhưng Cubase 5 vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó khá nhẹ, lại tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết phục vụ nhu cầu thu âm tại các phòng thu mini.

Tính năng nổi bật của Cubase 5

– Cho phép người sử dụng chỉnh sửa tệp tin MIDI, các đoạn âm thanh thô, lời bài hát và nhiều hơn nữa.
– Kết hợp nhiều âm thanh với nhau, xác định nhịp nâng cao, thay thế trống cùng các nhạc cụ VST.
– Người dùng có thể hòa trộn các đoạn âm thanh của họ với nhau một cách hiệu quả và chuyển chúng thành các tệp stereo WAV để in ra đĩa CD theo định dạng Red Book, hay thành các tệp MP3 để in trên đĩa CD và DVD.
– Phần mềm này cũng cung cấp một vài lựa chọn khác để xuất bản các tác phẩm của bạn thẳng lên Web.

Tham khảo thêm các phiên bản Cubase khác:

Hướng dẫn cài đặt Cubase 5:

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *