5 Cách Active và Crack Office 2010 32 bit, 64 bit thành công 100%

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách crack Office 2010 32 bit và 63 bit tất cả các phiên bản hiện nay. Các cách này đều đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng và an toàn cho máy tính của bạn. 

Tham khảo link download: Office 2010

Microsoft Office 2010 là bộ công cụ văn phòng được phát hành vào ngày 15 tháng 6, 2010, và cho đến hiện nay, bộ công cụ này vẫn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là với những người đang sử dụng hệ điều hành Windows 7. Hiện tại, Office 2010 vẫn là bộ công cụ thu phí, vì vậy, sau thời gian thử nghiệm (30 ngày) bạn cần active bản quyền bộ công cụ này để sử dụng tiếp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các tool crack microsoft Office 2010 đơn giản, dễ làm, tỉ lệ thành công cao.

Video hướng dẫn Active Office 2010 không cần phần mềm: 

Nội dung chính

1. Re-Loader Activator 3.0

Re-loader Activator là một phần mềm hỗ trợ tốt việc active bản quyền cho Microsoft 2010 và nhiều bộ công cụ văn phòng khác do Microsoft phát hành. Chỉ với 1 vài cú click chuột, bạn đã có thể active Office 2010 và sử dụng thoái mái mà không lo vấn đề về bản quyền.

Link download: Re-Loader Activator 3.0

Cách sử dụng: 

Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén, sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (ở đây là tick vào mục 014, tương ứng với Office 14 – tên mã hóa của Microsoft Office 2010) sau đó click vào Active để công cụ tự hoạt động.

tool crack office 10

2. KMSAuto Net

KMSAuto Net là công cụ crack Office 2010 phiên bản VL hiệu quả với tỉ lệ thành công cao, dễ dàng và an toàn cho hệ điều hành. Đây là một sản phẩm tự động kích hoạt bản quyền một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác)

Link download: KMSAuto Net

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.

Bước 5: Click vào “Activation

active microsoft Office 10

Bước 6: Click vào Activate Office để Active office 2010 trên máy của bạn

crack office 10 professional Plus

3. Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một tool Crack Microsoft Office 2010 đơn giản, tự động mà không cần yêu cầu người dùng tương tác nhiều. Bạn chỉ cần khởi cộng công cụ này và làm theo vài bước hướng dẫn như bên dưới.

Link download: Microsoft Toolkit

Cách sử dụng Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit  về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Click vào biểu tượng Office, công cụ này sẽ tự động phát hiện phiên bản Office trên máy của bạn.

cách crack office 2010

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active

hướng dẫn crack office 2010

Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính.

4. KMSpico

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn sử dụng Microsoft Office 2010 Retail, các công cụ trên có thể sẽ không Active thành công thì KMSpico sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn, bởi công cụ này có thể active mọi dạng Office 2010, kể cả bản VL và Retail.

Link download: KMSpico

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

crack office 10 64 bit

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

active Office 2010

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Office 2010

active Office 2010 32 bit

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và Microsoft Office 2010 sẽ được crack.

5. Activation Script 1.1

Activation Script là công cụ active Office 2010 hiệu quả hoạt động dựa trên CMD, do đó ko bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diện là độc hại. Do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái công cụ này mà ko cần phải tắt phần Antivirus hay Windows Defender.

Link download : Activation Script

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Sau đó, click dup vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ hiện ra như hình bên dưới

active Office 2010 64 bit

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

  • A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số
  • B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38
  • C : Active Windows và Office online qua KMS
  • D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút E để phần mềm tự động Crack Office 2010 của bạn nhé!

Lưu ý:

  • Các phần mềm Crack Microsoft Office 2010 được đề cập đến ở trên đều bị các phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn cần tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.
  • Sau khi active Office 10 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.
  • Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được bộ công cụ văn phòng này nếu như bạn làm đúng cách.

Trên đây là chia sẻ về 6 cách active Office 2010. Trong các công cụ này, mình khuyên các bạn nên sử dụng KMSPico, vì nó có thể active tất cả các phiên bản Windows, Office dù là Volume hay Retail.

Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *