Adobe Flash Player 32.0 free – Link download google drive tốc độ cao – Chia sẻ trực tuyến

Adobe Flash Player 32.0 free – Link download google drive tốc độ cao

Adobe-Flash-Player

Adobe Flash Player là client runtime hiệu suất cao, nhẹ, có tính biểu cảm cao, mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt và thiết bị di động chính.

Link download Adobe Flash Player

Hệ điều hành: Windows 2000, Windows 2012, Windows 2008, Windows 10, Windows 7, Windows 98, Windows XP, Windows 2003, Windows 8, Windows Vista

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ tùy chọn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Bản: Free

download Adobe Flash Playerdownload Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là sự lựa chọn tốt cho cả cá nhân và tổ chức khi cần client runtime đa nền tảng rất mạnh mẽ và dễ thích ứng. Flash Player có nhiều tính năng mới và tiếp tục là tiêu chuẩn Web phổ biến; phần mềm này được bao gồm với tất cả các trình duyệt Web chính.

Adobe Flash Player hỗ trợ một số định dạng dữ liệu bao gồm AMF, SWF, XML và JSON. Các định dạng đa phương tiện được Flash Player hỗ trợ bao gồm .MP3, .LV, .JPEG, .GIF, .PNG và .RTMP. Các tính năng được hỗ trợ khác bao gồm kết xuất đồ họa được tăng tốc, giải mã video đa luồng và hỗ trợ webcam cho StageVideo. Adobe Flash Player cũng cho phép kiểm soát quyền riêng tư lớn hơn, sử dụng HTTP Dynamic Streaming (HDS) được bảo vệ.

Các tính năng chính của Adobe Flash Player bao gồm:

  • Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng, cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.
  • Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
  • Kết xuất đồ họa tăng tốc 3D.
  • Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.
  • Hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Bản đồ dịch chuyển, Ma trận màu, Chuyển đổi, Gradient Glow và Gradient Bevel.
  • Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Tính linh hoạt của Adobe Flash player không có tiện ích nào sánh kịp, với các hình ảnh động có thể kết hợp cả đồ họa văn bản và vector. Những hình ảnh động này thường không chiếm dung lượng đĩa lớn và nội dung của hình động Flash cũng có thể được nén để giảm kích thước tệp của chúng hơn nữa.

Adobe Flash Player có sẵn trên tất cả các hệ điều hành, máy tính bảng, điện thoại thông minh và trình duyệt chính và nó có thể cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao thông qua gói sức mạnh.

You May Also Like

About the Author: chiasetructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *